Bảo hành tới 2 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Miễn phívận chuyển nội thành
Hotline 0974692372

Bóng TUV Philips

Bóng đèn diệt khuẩn Philips TUV là một dạng đèn cực tím được thiết kế để tiêu diệt vi khuẩn, virus, và các loại vi sinh vật khác trong không khí

Bóng đèn diệt khuẩn Philips TUV là một dạng đèn cực tím được thiết kế để tiêu diệt vi khuẩn, virus, và các loại vi sinh vật khác trong không khí và trên bề mặt. Bóng đèn này sử dụng tia cực tím UV-C, có bước sóng ngắn đặc biệt (khoảng 254 nanometers), để phá hủy cấu trúc DNA của các vi khuẩn và vi rút, từ đó làm cho chúng không thể nhân đôi hoặc gây nhiễm trùng.


Ứng dụng của bóng đèn diệt khuẩn Philips TUV có thể bao gồm trong các hệ thống làm sạch không khí, hệ thống làm sạch nước, lồng đèn diệt khuẩn, và trong các ứng dụng y tế và y tế công cộng khác. Chúng thường được sử dụng trong các không gian cần đảm bảo sạch sẽ và an toàn từ vi khuẩn và virus.

đèn tuv khử khuẩn philips

Ưu điểm đèn diệt khuẩn TUV Philips

Hiệu suất cao: Đèn TUV của Philips thường có hiệu suất cao trong việc diệt khuẩn và vi rút. Chúng được thiết kế để phát ra tia cực tím UV-C với bước sóng ngắn, làm hủy hoại DNA của vi khuẩn, virus, và các loại vi sinh vật khác.

An toàn: Mặc dù tia cực tím có thể gây hại cho các tế bào sống, nhưng đèn diệt khuẩn TUV thường được thiết kế với các tính năng an toàn để ngăn chặn tia cực tím từ việc tiếp xúc trực tiếp với da và mắt. Người dùng cần tuân thủ các biện pháp an toàn khi sử dụng.

Khả năng diệt khuẩn nhanh chóng: Tia cực tím có khả năng diệt khuẩn và vi rút nhanh chóng mà không cần sử dụng các chất hóa học khác.

Dài hạn và ổn định: Đèn TUV thường có tuổi thọ dài và duy trì hiệu suất ổn định trong thời gian dài, giúp duy trì mức độ an toàn và sạch sẽ trong các môi trường cần thiết.

Ứng dụng đèn diệt khuẩn TUV Philips

Đèn diệt khuẩn TUV có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm trong các hệ thống làm sạch không khí, nước, các thiết bị y tế, lồng đèn diệt khuẩn, và nhiều ứng dụng khác.

Khách hàng nói về Duy Kiên

Ông Lê Anh Vân- Chuyên Viên Thiết Kế CTY CPG
Chuyên Viên Thiết Kế CTY CPG Vì cần hàng chất lượng nên tôi chọn nhà bán chính hãng tôi đã mua đèn led philips tại công ty, cảm thấy yên tâm. Chuyên Viên Thiết Kế CTY CPG

Chuyên Viên Thiết Kế CTY CPG

Chuyên Viên Thiết Kế CTY CPG

Bà Trần Kim Dung- CTY Hồng Nguyên
CTY Hồng Nguyên Rất hiểu ý khách hàng và nhanh ý. Là một người chuyên mua sản phẩm của cty. Chúc Duy Kiên thành công hơn nữa, với những dự án lớn hơn nữa. CTY Hồng Nguyên

CTY Hồng Nguyên

CTY Hồng Nguyên

Ông Hà Minh Tuấn- TGĐ An Minh Camera
TGĐ An Minh Camera Tôi đang thi công camera cho công trình của nhiều khách hàng lớn, rất hài lòng về thiết bị điện mà bên công ty đã cung cấp. TGĐ An Minh Camera

TGĐ An Minh Camera

TGĐ An Minh Camera