Bảo hành tới 2 năm
Thanh toánkhi giao hàng
Miễn phívận chuyển nội thành
Hotline 0974692372

Đèn Led Panasonic

Đèn led bulb Panasonic có chất lượng ánh sáng tốt và khả năng tiết kiệm điện , Panasonic đã không ngừng nỗ lực và cho ra đời nhiều sản phẩm mới.

Đèn led có chất lượng ánh sáng tốt và khả năng tiết kiệm điện , Panasonic đã không ngừng nỗ lực và cho ra đời nhiều sản phẩm mới trong đó đèn led bulb Panasonic có chất lượng nguồn sáng cao, thiết kế đẹp tinh tế không chỉ đáp ứng nhu cầu chiếu sáng mà còn phù hợp với xu hướng tiêu dùng của khách hàng trên thị trường hiện nay.


ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÈN LED BULB PARAGON
Nguồn sáng cao, hiệu quả
Bóng đèn Led Panasonic được thiết kế và sản xuất với công nghệ hiện đại mang đến nguồn sáng hoàn hảo, chất lượng và có hiệu suất phát quang cao. Đặc biệt nguồn sáng phát ra từ đèn rất êm dịu, không bị chói không gây ảnh hưởng đến thị giác của bạn.
Bóng đèn hiện nay với nhiều gam màu nhiệt độ khác nhau, giúp người dùng tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình ngày nay.

đèn led bulb panasonic


Tiết kiệm chi phí cho gia đình
Là giải pháp chiếu sáng hàng đầu để thay thế các bóng đèn sợi đốt, compact, huỳnh quang trước đây bóng đèn Led Panasonic có khả năng tiết kiệm điện đến 80%, giảm thiểu tối đa chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình, doanh nghiệp của bạn.

Sản phẩm còn có tuổi thọ đạt đến 25.000 giờ, tương đương với 8 năm sử dụng giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho việc thay thế, sửa chữa trong một thời gian dài.


Độ an toàn cao, lắp đặt tiện lợi
Đèn Led bulb Panasonic được sản xuất từ các nguyên liệu sạch và chất lượng vì vậy trong bóng đèn không chứa các chất độ hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Đồng thời, bóng đèn được trang bị chip Led siêu sáng nên có bộ phận tản nhiệt tốt, không mang lại cảm giác khó chịu cho bạn trong quá trình chiếu sáng.
Đa số các bóng đèn Led bulb đều được thiết kế với đui đèn E27 vì vậy rất dễ dàng cho quá trình lắp đặt.


ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN LED BULB PANASONIC
Đèn led bulb Panasonic là loại đèn led dạng bóng, được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng chiếu sáng gia đình, văn phòng,….Bên cạnh đó cũng được sử dụng để chiếu sáng trong các không gian thương mại như: cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, giúp tăng tính thẩm mỹ và thu hút khách hàng.

 

Khách hàng nói về Duy Kiên

Ông Lê Anh Vân- Chuyên Viên Thiết Kế CTY CPG
Chuyên Viên Thiết Kế CTY CPG Vì cần hàng chất lượng nên tôi chọn nhà bán chính hãng tôi đã mua đèn led philips tại công ty, cảm thấy yên tâm. Chuyên Viên Thiết Kế CTY CPG

Chuyên Viên Thiết Kế CTY CPG

Chuyên Viên Thiết Kế CTY CPG

Bà Trần Kim Dung- CTY Hồng Nguyên
CTY Hồng Nguyên Rất hiểu ý khách hàng và nhanh ý. Là một người chuyên mua sản phẩm của cty. Chúc Duy Kiên thành công hơn nữa, với những dự án lớn hơn nữa. CTY Hồng Nguyên

CTY Hồng Nguyên

CTY Hồng Nguyên

Ông Hà Minh Tuấn- TGĐ An Minh Camera
TGĐ An Minh Camera Tôi đang thi công camera cho công trình của nhiều khách hàng lớn, rất hài lòng về thiết bị điện mà bên công ty đã cung cấp. TGĐ An Minh Camera

TGĐ An Minh Camera

TGĐ An Minh Camera